0925.202.688

Khóa cửa điện tử thông minh xuất hiện ngày càng nhiều và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng, khả năng bảo mật cao, có nhiều tiện ích; kiểm soát ra vào một cách tối đa; và đặc biệt không phải mang theo chìa khóa vướng víu bên cạnh như các ổ khóa cơ truyền thống. Vậy vì sao bạn nên sử dụng khóa cửa điện tử.

Vì sao nên sử dụng khóa cửa điện tử thông minh?

+ Khóa điện tử thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với tính năng mở khóa bằng thẻ, mật mã hoặc vân tay; nên người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cao của những thiết bị này. Chủ nhà có quyền kiểm soát tối đa quyền ra vào trong nhà mà không sợ bị sao chép chìa khóa, mất cắp chìa khóa…

+ Khóa thông minh sử dụng một cách dễ dàng. Dễ dàng thiết lập và đổi mật khẩu truy cập. Thao tác mở cửa đơn giản, tự động, nhẹ nhàng.

+ Khóa có tính năng cảnh báo truy cập, bộ lưu trữ thông tin bảo mật tuyệt đối. Có chức năng báo động trong trường hợp có người lạ hoặc kẻ xấu xâm nhập trái phép; hoặc cảnh báo khi cửa chưa đóng hoàn toàn.

+ Có khả năng kiểm soát người ra vào thông qua Smartphone. Nhiều khóa cửa điện tử thông minh hiện nay được trang bị tính năng mở khóa thông qua Smartphong. Chiếc điện thoại của chủ nhân cũng chính là chìa khóa để mở khóa. Điều này tạo sự tiện lợi và thông minh hơn cho người dùng. Bên cạnh đó thiết bị thông minh này còn có khả năng lưu trữ tất cả lịch sử người ra vào. Giúp cho chủ nhà kiểm soát chặt chẽ hơn; dù không có nhà nhưng chủ nhà vẫn có thể biết được ai đang ra vào ngôi nhà của mình.

+ Sử dụng khóa điện tử mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế kiểu dáng, màu sắc phong phú, bắt mắt. Càng phát triển thì thiết kế bên ngoài của các thiết bị này càng được chú tâm nhiều hơn; tạo nên sự sang trọng, tinh tế hơn cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *