0925.202.688

  • Mở khóa nhanh chóng bằng mã PIN, kết nối Bluetooth hoặc khóa cơ học dự phòng.
  • Theo dõi lịch sử ra vào nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại.
  • Hoạt động không cần kết nối Internet.
  • Thiết lập chế độ riêng tư.
  • Báo động khi có can thiệp cơ học.
  • Tự động khóa theo thời gian cài đặt sẵn.
  • Tự động ngừng hoạt động sau 5 lần nhập sai mật khẩu.
  • Tạo lập “mật khẩu giả” phòng trường hợp bị theo dõi qua vân tay.
  • Dễ dàng sạc pin dự phòng khi hết nguồn.
  • Đồng bộ với lịch thuê nhà Airbnb.

Sử dụng cho viện dưỡng lão tại nhà

“Dưỡng lão tại nhà” thường được định nghĩa là “khả năng sống trong nhà và trong cộng đồng một cách an toàn, độc lập và thoải mái, bất kể tuổi tác, thu nhập hoặc mức độ khả năng”. Ngày càng có nhiều người già muốn dưỡng già trong chính ngôi nhà của họ. Cha mẹ của bạn, những người muốn dưỡng lão tại nhà có thể chỉ đơn giản là muốn ở lại nơi họ cảm thấy thoải mái, nơi họ đã sống một thời gian dài và có kế hoạch sống cho những năm cuối đời. Chưa kể họ muốn ở trong chính ngôi nhà mà họ đã chi trả phần lớn thu nhập và do đó, cuối cùng, họ muốn ở nhà thay vì đến ở với con cái của họ hay nhà dưỡng lão.

Trên thực tế, có nhiều công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dưỡng lão tại nhà. Công nghệ tự động hóa nhà hôm nay đang đi đầu trong phong trào này. Một nhà sản phẩm tự động hóa đang đóng một vai trò trung tâm trong việc thúc đẩy xu hướng dưỡng lão tại nhà là “khóa thông minh”. Đa chức năng, dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, thế hệ mới nhất của ổ khóa cửa điện tử đã mang lại cho cuộc sống tại nhà người cao tuổi với một mức độ an toàn cao, và con cái của họ sẽ an tâm hơn. Những ổ khóa thông minh mới tự động khóa cửa ra vào và giữ cho ngôi nhà an toàn thông qua việc sử dụng mã số cá nhân, trái ngược với việc sử dụng chìa khóa có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Chúng cũng có thể cung cấp cho người già và trẻ em với kiểm soát truy cập lớn hơn, khi các ổ khóa là một phần của một hệ thống tự động hóa nhà thông minh sử dụng ZigBee hoặc Z-Wave. Với những ổ khóa thông minh, những người khách không mong muốn được giữ lại bên ngoài, trong khi quyền truy cập có thể được cấp cho những người thân trong gia đình, những người chăm sóc và thậm chí nó sẽ có những phản ứng đầu tiên trong các tình huống khẩn cấp. Và việc truy cập này cho phép bất cứ ai gặp vấn đề về thể chất không cho phép sử dụng chìa khóa như là người khuyết tật.

Sử dụng hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, homestay

Với sản phẩm chúng tôi cung cấp , người thuê phòng không cần đến quầy tiếp tân để nhận chìa khóa như thường lệ mà sẽ đến trực tiếp phòng đã đặt trước và sử dụng mã Pin được cung cấp như là một chiếc chìa khóa để mở cửa phòng . Hệ thống khóa thông minh mới được lắp đặt tại các khách sạn này có khả năng giao tiếp với các smartphone qua kết nối Bluetooth hoặc mã Pin để mở cửa.

Khách hàng sẽ đặt phòng trực tuyến qua hệ thống của hoặc sử dụng ứng dụng di động Igloohome dành cho những chiếc smartphone chạy Android và iOS để nhận được số phòng và mở khóa khi đến khách sạn. Điều này giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc check-in khi sử dụng các tiện nghi của khách sạn.

Mỗi smartphone khi đồng bộ với hệ thống cửa sẽ có thể tạo được nhiều mã Pin cho khách hàng đến thuê phòng , ngoài ra khách hàng cũng có thể mở phòng bằng khoá cơ học dự phòng .

Limota sẽ mở rộng & cung cấp thiết bị cũng như giải pháp hệ thống này cho nhiều khách sạn trong tương lai nhằm giúp cho bạn kiểm soát khách sạn , homestay tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Hoạt động giám sát và cá nhân hóa việc truy cập

Với ổ khóa thông minh ngày nay, thông tin là sức mạnh cho sự an tâm. Với ổ khóa truyền thống, không có thông tin cung cấp. Với khóa điện tử thế hệ trước, bạn có thể tìm hiểu để biết liệu một cánh cửa bị khóa hoặc mở khóa, nhưng không nhất thiết phải do ai. Ngày nay, bạn có khả năng biết được, không chỉ người mở khóa một cánh cửa, mà còn việc cánh cửa được khóa hoặc tự khóa vào khi nào. Ngoài ra, những người chăm sóc có khả năng thu thập thông tin nhiều hơn về những gì đang xảy ra trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *